Trang chủ - Cách đăng ký dự thi - Địa điểm dự thi - Hỏi & Đáp - Liên hệ - SWS Website
Tìm hiểu thêm về NAT-TEST  -  Tài liệu tham khảo  -  日本語 NAT-TEST Main Website

  Mục lục trang "Địa điểm dự thi"
Địa điểm dự thi
Bản đồ vị trí dự thi tại "Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 3"
Giấy tờ và dụng cụ phải đem theo trong ngày thi
Thời gian bắt đầu làm thủ tục dự thi

  Địa điểm dự thi
"Địa điểm dự thi Tiếng Nhật NAT-TEST ngày 10.12.2017 (đợt 6 năm 2017) tại HCM Site 1 (hội trường thứ 1 tại TP.HCM) do công ty TNHH Giải Pháp Sóng Nam tổ chức sẽ chuyển sang địa điểm khác. Địa điểm dự thi mới sẽ tổ chức tại "Trung Tâm Bôi Dưỡng Chính Trị Quận 3", địa chỉ tại số"39 Trần Quôc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Địa điểm dự thi mới cách địa điểm dự thi cũ khoảng 300m.
Công ty không còn tổ chức thi tại "Công ty TNHH MTV ITAXA" địa chỉ tại số "122-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM" nữa. Xin các đơn vị và thí sinh tham gia kỳ thi Tiếng Nhật NAT-TEST tại HCM Site 1 (hội trường thứ 1 tại TP.HCM) do công ty TNHH Giải Pháp Sóng Nam tổ chức lưu ý và đọc kỹ các thông tin của công ty gởi qua Email trước khi đến địa điểm dự thi từ ngày 10.12.2017 (đợt 6 năm 2017).
Lưu ý: - Địa điểm dự thi có thể thay đổi. Trường hợp thay đổi địa điểm dự thi, công ty sẽ thông báo qua E-mail và trên "Trang chủ" trước khoảng 01 tuần trước ngày thi. Trước 03 ngày thi, thí sinh vào trang Web để kiểm tra lại địa điểm thi.
- Trở lại đầu trang - Trở lại trang trước -
  Bản đồ vị trí dự thi tại "Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 3"
- Trở lại đầu trang - Trở lại trang trước -
  Giấy tờ và dụng cụ phải đem theo trong ngày thi
Trong ngày thi các thí sinh phải đem theo các giấy tờ và dụng cụ dưới đây:
- Tuyệt đối phải có trong ngày thi:
+ Giấy tờ tùy thân (bản gốc).
Thí sinh tuyệt đối phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn hiệu lực (một trong các loại giấy tờ sau: CMND, hộ chiếu, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, v.v.. có hình và có đóng giáp lai nổi trên hình) để xuất trình tại địa điểm thi. Nếu thí sinh đến địa điểm thi mà không có giấy tờ tùy thân hoặc đã bị rách, không rõ dấu giáp lai hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, thông tin cá nhân và đặc điểm nhận dạng không rõ ràng, không trùng họ tên và ngày tháng năm sinh trong phiếu báo danh sẽ có khả năng không được dự thi, và cũng không được hoàn trả lệ phí thi.
+ Bút bi màu đen (tuyệt đối không được dùng bút bi màu xanh).
+ Bút chì (tốt nhất là loại B, 2B hoặc 4B)
+ Cục tẩy
- Nếu có thể mang theo được:
+ Áo khoác
Vì lý do trong phòng thi sử dụng máy lạnh (máy điều hòa không khí), nên vị trí gần máy lạnh sẽ lạnh hơn các vị trí khác (vị trí cách xa máy lạnh). Trường hợp thí sinh ngồi gần máy lạnh thì sẽ bị lạnh. Nếu chỉnh nhiệt độ máy lạnh cho phù hợp vị trí gần máy lạnh thì các thí sinh ngồi vị trí khác sẽ bị nóng. Vì vậy thí sinh nên mang theo áo khoác để mặc trong trường hợp phải ngồi gần máy lạnh.
- Không nhất thiết phải mang theo:
+ Hồ sơ đăng ký dự thi (HSĐKDT)
+ Bản sao Phiếu báo danh (PBD)
Công ty sẽ phát PBD (bản gốc) cho thí sinh trong ngày thi, vì vậy thí sinh không nhất thiết phải mang theo HSĐKDT hoặc bản sao PBD. Thí sinh chỉ cần nhớ số PBD để dễ dàng tìm được số phòng thi.
- Trở lại đầu trang - Trở lại trang trước -
  Thời gian bắt đầu làm thủ tục dự thi
Giờ thi 5Q bắt đầu từ 9:00 buổi sáng (bắt đầu làm thủ tục dự thi từ 8:00), và các Q khác (1Q, 2Q, 3Q4Q) bắt đầu từ 13:00 buổi chiều (bắt đầu làm thủ tục dự thi từ 12:00). Thời gian bắt đầu làm thủ tục dự thi trước giờ thi khoảng 60 phút. Thí sinh phải có mặt tại phòng thi trước 30 phút để kiểm tra thông tin và nghe các qui định trong lúc thi của giám thị coi thi. Tùy theo cấp độ, thời gian thi khoảng 100-170 phút và có giải lao 15 phút giữa các môn thi.
Lưu ý: - Thí sinh sẽ không được dự thi nếu thí sinh vào trễ hơn 20 phút sau giờ mở đề thi môn đó. Thí sinh phải chờ hết giờ thi môn đó thì mới được vào phòng thi để thi môn tiếp theo.
- Trở lại đầu trang - Trở lại trang trước -

The Japanese Language NAT-TEST
The Japanese Language NAT-TEST is designed, organized, and administered by
Senmon Kyouiku Phublishing Co,. Ltd.
Senmon Kyouiku Publishing Co., Ltd., Japanese Language NAT-TEST Steering Committee
Address: 5F, 2-14-1 Shimo-ochiai, Shinjuku-ku, Tokyo 161-0033 JAPAN
TEL: (+81)-3-3565-3071, FAX: (+81)-03-3565-3441, Website: http://www.nat-test.com

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SÓNG NAM
Website: http://www.nat-test.com/hochiminh/
Email: nat.test@sws.com.vn; nat.test@yahoo.com
Phụ trách tổ chức thi NAT-TEST: 0914.527.677 (Nguyễn Sơn)
Địa chỉ: 6 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Tel: 028.3547.2848, Fax: 028.3547.2849